Báo Link Hỏng Và Mọi Vấn Đề Tại Đây: http://facebook.com/hoithich9s2

Chém Gió Thành Bão

Chuyên Mục:

Phim Sex

  

Xem phim sex Chị Gái của Thái Lan tuyệt đỉnh hay

Phim CHỊ GÁI là một bộ phim khà nổi tiếng nói về một cuộc tình lãng mạng giữa hai chị em và người yêu của mình, bộ phim nói lên một tình yêu thương mãnh liệt mà ở đó cái thiện sẽ chiến thắng cái ác và phim sex này cũng vậy.
Ở cái tuổi dậy thì thì ai ai cũng đều muốn và rất tò mò về giới tính của mình, muốn biết rằng tại sao cái ấy của mình lại như vậy... Hai nữ nhân vật trong phim cũng như vậy, họ đã đến tuổi dậy thì nhưng do những định kiến trong xã hội lên không thể nào giám thổ lộ với ai và đặc biệt là đối với bố mẹ của mình.
Trong đầu họ luôn có những suy nghĩ không sao hiểu nổi, từ tính tình đến những hành động đều bị biến đổi theo thời gian, cùng với những bộ phận trên cơ thể cũng vậy càng ngày càng lớn lên mà không sao hiểu được. Cả hai chị em đều thấy như vậy và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, một hôm cả hai cùng rủ nhau lên mạng và quyết định tìm hiểu tại sao lại có những biến đổi trên cơ thể như vậy.
Và rồi, chuyện gì đến cũng sẽ đến, trước mắt họ là những trang web trình chiếu những phim sex rất nóng bỏng, những cảnh quay mà từ trước tới nay chưa bao giờ nhìn thấy, những bộ phận tình dục cũng chưa bao giờ được nhìn thấy, nào là cơ quan sinh dục của nam giới, nữ giới... Cả hai chị em khi nhìn thấy những hình ảnh như vậy đều cảm nhận được trong người của mình có cái gì đó thay đổi và cảm thấy như có một luồng không khí nóng dưới quần mình thật khó chịu cho cái cảm giác đó.
Rồi dần dần, những cô gái trong phim của chúng ta đã biến đến những khái niệm rất cơ bản như "phim sex", "tình dục"... Sau đó từ những hình ảnh khêu gợi cũng những màn trình diễn hết sức nóng bỏng trong những cảnh quay đó đã làm cho hai người chở lên vô cùng tò mò, nó có những sức hút thật kỳ lạ, muốn tìm đến những người khác giới để xem những cảm giác lạ lẫm đó sẽ diễn ra với mình ra sao.
Ở cái tuổi đó hầu như ai cũng tò mọ lạ lẫm như vậy từ con trai đến con gái. Một cậu trai trong lớn học cùng với hai người, một hôm cậu bạn trai này bị rủ rê về nhà xem phim.
-Cậu ta hỏi hai người: "Sex là phim gì vậy các bạn"!
-Chị gái trả lời: "Đến rồi sẽ biết ngay thôi"!
Vậy là chí tò mò đã nôi kéo cậu thư sinh này đến phòng ngủ của hai người. Hôm nay, bố mẹ không có nhà lên bọn họ có thể tha hồ mà tung hoành, trước mắt cậu thư sinh là một màn hình với những cảnh quay vô cùng nóng bỏng mà trước giờ cậu cũng muốn biết đến đó từ lâu vậy là cả ba người cùng làm chuyện sex với nhau.
Cả ba người không biết rằng họ mới có chỉ có 15 tuổi, những cơ quan sinh dục cũng như tâm lý của họ chưa phát triển hết được thế những vì trí tò mò lên họ đã làm như vậy. Sau khi tan cuộc mây mưa thì ai về nhà lấy và để lại một tâm lý hằn sau trong đầu của cậu bạn trai kia, và trong khi đó thì hại chị em vẫn thản nhiên như không có gì hết.
Hôm sau, khi đến trường học cậu bạn trai cứ bị ám ảnh bởi những hình ảnh sex và phim sex ở trong đầu cùng với hai chị em gái ngay hôm qua. Không giám gặp họ, cậu bèn lảng chánh họ, khi học xong đều phải ra một gốc cây ở một góc kín đằng sau trường mà không ra giám chơi với bạn bèn. Hai bạn gái cứ đi tìm cậu bạn trai để hỏi cho ra chuyện thế nhưng luôn bị tránh mặt, trong đầu của hai người chỉ nghĩ đến những thứ liên quan đến đồi trụy, tình dục. Từ đây cả ba người không thể nào tập trung được vào học hành, ngồi trong lớp thì không chú tâm vào bài giảng của cô giáo, về nhà thì không chịu ôn lại bài, mỗi người một tâm lý và một ý nghĩ rất khác nhau.
Cuối cùng, không thể chịu nổi vì ngày ngày cô chị gái xem phim nên đã luôn bị ảm ảnh ở trong người những hình ảnh khêu gợi đó. Lần này, cô quyết định không rủ cô em gái mà đi đến nhà cậu bạn trai kia một mình. Thật lạ lùng ngày hôm nay không có bố mẹ ở nhà thế là cô ta quyết định lẻn vào phòng ngủ mà không một chút ngượng ngùng. Không thích lắm, nhưng do sức yếu và nhỏ hơn chị gái cậu bạn trai đành phải cảm chịu đựng mà không giám kháng cự. Nhưng không, không thể để tình trạng này xảy ra được hơn nữa, cậu còn phải học, còn có tương lai lớn lao ở phía trước vậy là một ý trí to lớn xuất hiện trong đầu cậu. Quyết định vùng dậy và nói rõ ràng với cô bạn gái dâm dê kia. Nhưng dù có thuyết phục như thế nào thì cô cũng không chịu dừng lại do ham muốn ở trong người nó đã quá cao so với bình thường.
Nhưng thật may thay khi đang xem phim sex, đúng lúc đó chuông cửa reo lên, bố mẹ của cậu đã về, thật may thay, thế có cô chị gái đã không hoàn thành được mục đích của mình và sợ bị phát hiện nên đã trèo qua cửa sổ đi ra về. Từ đây không biết cuộc sống của cậu bạn trai này và hai người chị em kia có được bình yên hay không mọi người cùng đón xem câu chuyện này vào phần tiếp theo.
xem phim sex
Cô gại gái với ảnh sex khoe hàng của mình.
1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/AMJRLnEgGLC077oadU652GrzxzltWKI-iALtZ58DgmU|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/xgeGZlWK2BNpeaL4mn0W92rzxzltWKI-iALtZ58DgmU|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/DMJNNU8bTlvDNPu11SfZEGrzxzltWKI-iALtZ58DgmU|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/7V5D_u-La6-fXI6ak8tCtGrzxzltWKI-iALtZ58DgmU|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/-d075mQ2FnE8CH-DTSqoWGrzxzltWKI-iALtZ58DgmU|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/aJ-H56WeaVM6XeLqjdEDkmrzxzltWKI-iALtZ58DgmU|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/lWGlgF4fMbj30cCmatfxJ2rzxzltWKI-iALtZ58DgmU|8;https://picasaweb.google.com/lh/photo/cq4rH5JgboiIJfMg_w3Sl2rzxzltWKI-iALtZ58DgmU|9-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/e35bm-Hu8YMvtkLDylb3-2rzxzltWKI-iALtZ58DgmU|

Các Phim Nên Xem